Suất ăn trường học

Việt Meal là đơn vị chuyên cung cấp suất ăn bán trú cho học sinh. Chúng tôi hiểu rằng, bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm là điều vô cùng quan trọng đối với trẻ nhỏ.

Bằng tất cả sự tận tâm của mình, các đầu bếp tại Việt Meal luôn chăm chút hương vị và thành phần dinh dưỡng của từng khẩu phần ăn, với mục đích mang đến cho các bé sự phát triển tốt nhất về mặt thể chất và tinh thần.

Sở hữu đội ngũ nhân sự có nhiều kinh nghiệm, tỉ mỉ và tận tâm, Việt Meal đã tổ chức bếp ăn tập thể và cung cấp dịch vụ suất ăn cho giáo viên và học sinh tại các trường học. Dịch vụ do Việt Meal cung cấp bao gồm suất ăn sáng, ăn trưa, ăn chiều và các bữa ăn phụ giữa buổi cho học sinh.

Ngoài ra, Việt Meal sẵn sàng cung cấp các bữa ăn và tiệc theo yêu cầu của nhà trường nhân dịp nhà trường tổ chức sự kiện cho học sinh, như: liên hoan đầu năm học, ngày Nhà giáo Việt Nam, Lễ hội Haloween, Lễ bế giảng năm học…

Đối với nhà trường và phụ huynh, chất lượng bữa ăn của học sinh luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt. Việt Meal cam kết cung cấp dịch vụ suất ăn thật sự chất lượng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm với thực đơn đa dạng, hợp khẩu vị lứa tuổi và thay đổi theo mùa. Các món ăn cho học sinh được Việt Meal định lượng rõ ràng từng món, đảm bảo cung cấp đủ dinh dưỡng phù hợp với lứa tuổi của từng cấp học.

0902094147