Suất ăn cho văn phòng

Việt Meal là nhà cung cấp thực phẩm chuyên nghiệp, là nhà cung cấp suất ăn văn phòng, suất ăn công nghiệp hàng đầu của Việt Nam. Chúng tôi có trách nhiệm bảo vệ sức khỏe và sự an toàn cho khách hàng. 

1. Nguồn thực phẩm an toàn: 100% nguồn thực phẩm nhập về chế biến cho bữa ăn đều được lựa chọn từ các nhà cung cấp, các đối tác có quy trình sản xuất đảm bảo tiêu chuẩn VSATTP đúng theo quy định của pháp luật.

2. Quy trình quản lý, kiểm soát chất lượng khoa học: Nhằm đảm bảo phục vụ tốt, đúng, đủ, kịp thời và khoa học. Việt Meal luôn áp dụng và tuân thủ nghiêm túc theo quy định về VSATTP của nhà nước Việt Nam. Bên cạnh đó, chúng tôi còn áp dụng một số quy chuẩn tân tiến của quốc tế về HACCP, PRPS và OPRPS vào quản lý chất lượng trong việc vận hành bếp ăn.

3. Bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm: Bảo hiểm trách nhiệm công cộng cho khách hàng tại các bếp ăn của Việt Meal: Đây là giá trị cộng thêm cho dịch vụ mà Việt Meal mang tới cho khách hàng nhằm đem lại sự an toàn, đề phòng cho những sự cố xảy ra (nếu có).

4. Đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp: Được huấn luyện, đào tạo, giám sát thường xuyên và đặc biệt được khám sức khỏe định kỳ, chứng nhận đủ điều kiện VSATTP.

Thực đơn phong phú và chất lượng

Để mang đến cho cán bộ, công nhân viên một bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, cân bằng hài hoà cả về chất và lượng, giúp công nhân viên đủ năng lượng và sức khoẻ làm việc, nâng cao năng suất lao động là trách nhiệm và mục tiêu của Việt Meal.

5. Thực đơn món ăn đa dạng, phong phú: Với kho thực đơn phong phú về chủng loại, đa dạng về khẩu vị, Việt Meal tự tin đáp ứng tốt tất cả các nhu cầu của từng khách hàng, làm hài lòng được hầu hết các đối tượng, lứa tuổi, sở thích hay đặc trưng vùng miền của người ăn.

6. Cân bằng dinh dưỡng: PSA luôn ý thức được sự cần thiết phải cân đối định lượng, hàm lượng chất dinh dưỡng trong các món ăn, nhằm mang tới cho khách hàng một bữa ăn khoa học và đầy đủ dinh dưỡng, cũng như năng lượng phục vụ cho hoạt động trong một ngày.

7. Phương pháp chế biến khoa học lành mạnh: Tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn VSATTP của pháp luật, tôn chỉ nghề nghiệp, tuyệt đối không sử dụng chất bảo quản, chất phụ gia, hay các chất cấm, hoặc gia vị không rõ nguồn gốc xuất xứ, duy trì khẩu vị trung tính, phù hợp với số đông, đảm bảo tính lành mạnh và khoa học cho bữa ăn.

0902094147