Cung cấp suất ăn công nghiệp

Dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp cho khách hàng là một trong những thế mạnh của Công ty Viet Meal. Với đội ngũ đầu bếp được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng. Với quy trình tác nghiệp chặt chẽ, hiện nay Viet Meal đang cung cấp suất ăn công nghiệp cho nhiều đối tác khách hàng, với số lượng lên tới vài nghìn suất ăn mỗi ngày.

Với phương châm phục vụ “Cùng chia sẻ và mang đến giải pháp tốt nhất” làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng. Để có xuất ăn ngon và bảo đảm sức khoẻ, vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm luôn được Viet Meal đặt lên hàng đầu, nguồn thực phẩm được nhập từ các cơ sở cung cấp có thương hiệu, đảm bảo nguồn gốc xuất sứ rõ ràng và đều được các cơ quan chức năng kiểm định chứng nhận bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm. Thực đơn bữa ăn được thay đổi hàng ngày, chất lượng dinh dưỡng của suất ăn luôn được cân đối, đem đến những bữa ăn ngon miệng, phù hợp với khẩu vị và bảo đảm nhu cầu dinh dưỡng cho khách hàng. Các cơ sở chế biến của Gia Huy Catering, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn theo yêu cầu và được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định.

Với mục tiêu đem bữa ăn gia đình tới văn phòng của Quý khách, bất cứ khi nào Quý khách hàng có nhu cầu về cung cấp suất ăn công nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn từ khâu thiết kế bếp, bố trí các khu vực phục vụ một cách khoa học, hợp lý, xây dựng phương án cung cấp suất ăn hợp lý, thuận tiện nhất cho Quý khách hàng.

Suất ăn công nghiệp Viet Meal tin tưởng rằng Quý khách hàng sẽ thực sự hài lòng khi lựa chọn dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp của chúng tôi.

0902094147